menu_open
Khám phá Huế - Nâng tầm thương hiệu cùng doanh nghiệp Huế
Xem cỡ chữ:
Trang thông tin điện tử Khám phá Huế là trang thông tin quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực, con người Huế. Song song với hoạt động xây dựng nội dung quảng bá chuyên sâu về Huế, Khám phá Huế còn hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thông thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm trên trang theo nhu cầu.
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, 06 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Huế
Điện thoại:

Trang thông tin điện tử Khám phá Huế là trang thông tin quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực, con người Huế, được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế giao Trung tâm CNTT tỉnh (HueCIT) phát triển và vận hành từ năm 2009. Hơn 10 năm qua, Khám phá Huế đã trở thành một món ăn tinh thần của mọi người, nhất là những du khách khi tới du lịch Huế, muốn tìm hiểu về Văn hóa, Du lịch, Ẩm thực, Con người xứ Huế.

Hiện nay, Khám phá Huế được tích hợp vào website Cổng thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế…. trở thành kênh thông tin uy tín, chất lượng được bạn đọc trong và ngoài nước tra cứu khi muốn tìm hiểu các thông tin về Huế. Vì vậy, tất cả các thông tin đăng tải trên Khám phá Huế, nhất là thông tin về các hoạt động văn hóa, du lịch của tỉnh, các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng… đến gần hơn với bạn đọc nhờ các liên kết này.

Với việc sở hữu đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao về CNTT tại chỗ, Khám phá Huế thường xuyên được chăm sóc, nâng cấp kỹ thuật theo từng giai đoạn, phù hợp với thị hiếu của người dùng (đổi mới giao diện, xây dựng kênh Tiếng Anh, tổ chức trình diễn nội dung thông tin theo hình thức Infographic, kết nối bản đồ tìm kiếm trực quan…). Và trang Khám phá Huế vừa được nâng cấp với giao diện ấn tượng cùng các ứng dụng CNTT được tích hợp trên Trang giúp người dùng dễ thao tác, dễ tìm kiếm và thu hút người xem muốn tìm hiểu, khám phá về văn hóa, ẩm thực, con người cùng những nét đặc trưng riêng có của mảnh đất Cố Đô.

Song song với hoạt động xây dựng nội dung quảng bá chuyên sâu về Huế, Khám phá Huế còn hỗ trợ các doanh nghiệp truyền thông thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm trên trang theo nhu cầu.

Dịch vụ truyền thông dưới hình thức viết bài giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của Khám phá Huế hội đủ các tiêu chí:

Chuyên nghiệp

Chuỗi bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ được đội ngũ biên tập Khám phá Huế trình bày dưới nhiều hình thức (Infographic, liên kết bản đồ tìm kiếm, trình diễn media không giới hạn…) giúp kết nối thông tin trực tiếp giữa đơn vị cung cấp dịch vụ đến với khách hàng dựa trên thế mạnh của từng doanh nghiệp

Hấp dẫn, cuốn hút

Văn phong, thể thức, nội dung trình bày và hình ảnh kết hợp hài hòa giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Đáp ứng chuẩn SEO của Google

Bài viết ngoài nội dung quảng bá còn chú trọng đến kỹ năng SEO để sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận được đông đảo khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng

Nhiều tiện ích đi kèm

Đối với những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Khám phá Huế trong thời gian dài sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ tối đa việc quảng bá thương hiệu của Quý doanh nghiệp đến gần hơn với thị hiếu và nhu cầu của người dùng (nhúng thông tin doanh nghiệp trong các bài viết đạt Top Google của Khám phá Huế, gợi ý bản đồ du lịch của Khám phá Huế, hỗ trợ đặt các đường dẫn liên kết ở trong các bài viết có nội dung liên quan…)

Vì sao nên sử dụng dịch vụ truyền thông của Khám phá Huế?

Khi sử dụng các dịch vụ truyền thông của Khám phá Huế, các sản phẩm/dịch vụ của Quý doanh nghiệp được trình diễn công phu thông qua các ứng dụng CNTT và tiện ích mà Khám phá Huế đang sở hữu; được bố trí ở nhiều vị trí hiển thị cùng lúc, thu hút sự quan tâm của bạn đọc cũng như chuyển tải được thông điệp của Quý doanh nghiệp đến khách hàng, kích thích nhu cầu trải nghiệm và sử dụng của mọi người đối với các sản phẩm/dịch vụ đó.  

Các dịch vụ truyền thông về doanh nghiệp được đăng tải trên Khám phá Huế sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp khi giới thiệu thương hiệu đến khách hàng và đối tác.

Hỗ trợ doanh nghiệp từng bước xây dựng và phủ sóng thương hiệu đa kênh, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh, mang lại doanh thu.

Liên hệ Ban biên tập Khám phá Huế để biết mức phí thực hiện các dịch vụ truyền thông trên trang.

Xem bài mẫu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đăng tải trên website Khám phá Huế

1. Trà Đình Viên Huế

2. Marie’s – Cỏ bàng xứ Huế

3. Nón lá sen - Nón họa tranh xứ Huế

4. Ven – Trầm Huế

5. Nhà hàng cơm niêu Chạn

6. Mẹ Xinh – Spa cho mẹ và bé

7. Tinh dầu tràm thương hiệu Hoa Nén

8. Pi Software 

9. Laguna Lăng Cô central Vietnam

10. Sline Coffee Signature

...

Khám phá Huế